เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่

ความชุ่มชื้น
นุ่มและเรียบเนียน
ปกป้องริมฝีปาก
ฟื้นฟูริมฝีปาก
ไม่ระคายเคือง

ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่น เนื้อบางเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะ รูปแบบพกพาสะดวก ส่วนราคาค่อนข้างสูงแต่คุณภาพดี มีประสิทธิภาพในระยะสั้น

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Mook's profile picture
Mook
November 11, 2018
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เคยไปลองที่เคาท์เตอร์ค่ะ คือมันดีมาก ทาแล้วปากนุ่มทันทีทันใด แต่อาจจะใช้ยากนิดนึง เพราะมันเป็นแบบตลับค่ะ มีกันแดด เสียดายที่เกินงบค่ะ แพงไปหน่อย ถ้าช่วงไหนโบนัสออก ตั้งใจว่าจะไปสอยค่ะ...
imf16's profile picture
imf16
August 16, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ชอบแพ็คเกจ ปากนุ่ม ชุ่มชื่นดี เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ทาไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้แห้งลอกเป็นขุย...
Baby's avatar
Baby
July 04, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ใช้แล้ว ปากชุ่มชื่น เนื้อไม่เหนียว ช่วยเรื่องเติมความชุ่มชื่น เนื้อบางเบา ทาง่าย...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับบำรุงริมฝีปาก
อายุการใช้งาน2 ปีหลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ15 g.
ราคา1,000 บาท
ข้อแนะนำใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นทรีทเม้นท์บำรุงริมฝีปากที่มี SPF

ลิปบาล์ม Bobbi Brown Lip Balm SPF 15

ลิปบาล์มสูตรพิเศษที่พัฒนาขึ้นจากจมูกข้าวสาลี อะโวคาโดและน้ำมันมะกอก ทำให้ริมฝีปากรู้สึกเบาสบายไม่เหนียวเหนอะหนะพร้อมทั้งยังปกป้องริมฝีปากจากแสงแดด Bobbi Brown Lip Balm SPF 15 มาในตลับสีเงินเรียบหรูที่เหมาะสำหรับพกพาไปกับคุณทุกที่ สูตรไม่มีส่วนผสมของพาราเบน ไม่มีส่วนผสมของพาทาเลต ไม่มีส่วนผสมของซัลเฟต ไม่มีส่วนผสมของซัลไฟต์

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

• ออยล์ที่ได้จากอะโวคาโด มะกอก และจมูกข้าวสาลีปกป้องริมฝีปากด้วยชั้นบางๆ
  • ส่วนผสม Petrolatum ช่วยฟื้นคืนความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากรู้สึกสบายในทันที Beeswax
  • Aloe vera ปลอบประโลมและบำรุงริมฝีปากให้เรียบเนียน